34w ผลเลือดซีด

แม่ๆคนไหนเจอเรื่องซีดบ้างคะ ตอนนี้หมอเพิ่มยาให้เพราะตรวจเลือดแล้วซีด...ตอนนี้ห่วงลูกไม่แข็งแรง..เติบโตไม่เต็มที่..34 w นน.น้อง ได้2300g นน.แม่เท่าเดิม..กลุ้มมากเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ห่วงตัวองนะคะแม่ เลือดจางมีผลต่อแม่ช่วงคลอดค่ะ