36 Weeks. ลูกดิ้นจนจุกท้อง เจ็บปวดหน่วงไปหมด

แม่ๆคนไหนเจออาการนี้บ้างคะ ลูกดิ้นแรงมาก โย้ไปมาจนแม่เจ็บท้องจนปวดฉี่ ไม่เป็นอันนอนเลย แล้วเจ้าตัวแสบยังดิ้นเวลาเดิมทุกวัน เหมือนจะระเบิดท้องแม่ออกมาเลยคะ ?

1 ตอบกลับ

36+3วีค อาการเดียวกันเลยค่ะ