36สัปดาห์ มีโอกาสคลอดใหมคะ

ลูกดิ้นแรงมาก สะเทือนไปถึงช่องคลอดเลยค่ะ กังวลมากเลยค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

4 ตอบกลับ

มีโอกาสค่ะ แต่แม่เราท้องน้อง ลูกถีบแรงจนน้ำคล่ำแตกเลยก็มีค่ะ ต้องรอคลอดเลย แต่ครบกำหนดพอดีค่ะ

ยิ่งท้องแก่ยิ่งดิ้นแรงค่ะ

เป็นเรื่องปกติคะ

บ้านนี้คลอด36+6

5mo ago

ว้าวว ฮึบอีกสักวีคสองวีคนะคะ 😄😄 บ้านนี้น้องน้ำคร่ำแตก ออกมา 3535 ค่า จ้ำม่ำมาก ถ้ารอครบ 40 คงไม่ไหวนางเลยออกมาก่อน 555+