หัวนมบอด

แม่ๆคนไหนเจอปัญหาหัวนมบอด สั่น มัยคะ มีวิธีแก้มัยคะ

3 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะลองให้ลูกเข้าเต้าบ่อยๆจะหายเองค่ะ..เราซื้อที่ปั๊มนมแบบไฟฟ้ามาช่วยด้วยนะปั๊มอยู่2-3อาทิตตอนนี้น้องได้1เดือน14วันหัวนมแม่จากบอดกลายเป็นปกติเลยค่ะไม่บอดเหมือนตอนแรกค่ะ

เราก็บอด หมอบอกให้ดึงหัวนมตอนอาบน้ำ มันจะขึ้น นี่ดึงทุกวันยังเหมือนเดิมยุเลย

ปรึกษาคลินิกนมแม่ในรพ.เลยค่ะ เค้ามีวิธีนวดสอนให้ค่ะ ทำให้หัวนมปกติ