ไปซาวด์ครั้งแรก6w+6เจอแต่ถุงตั้งครรภ์

แม่ๆคนไหนเจอตัวเล็กแล้วบ้างคะแล้วเจอกีวีคคะ เราไปซาวด์ตอน6w+6ไม่เจอตัวเจอแต่ถุงตั้งครรภ์ค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ไปซาวด์ครั้งแรก6w+6เจอแต่ถุงตั้งครรภ์
12 ตอบกลับ

น้องยังเล็กค่ะ อาจจะเห็นช้า ซาวรอบหน้าขอให้เจอน้องนะคะ