อัลตร้าซาวด์

แม่ๆคนไหนเคยไปอัลตร้าซาวด์ที่คลีนิคดูเจ้าตัวน้อยบ้างค่ะ ส่วนตัวฝากครรภ์ที่โรงพยาบาลไปตรวจแต่ละครั้งคุณหมอซาวด์ให้แต่ไม่ให้ดูเลยค่ะ อยากทราบซาวด์3มิติราคาที่คลินิคประมาณเท่าไหร่ค่ะ

1 ตอบกลับ

แล้วแต่ที่ค่ะ 600-1000ขึ้นค่ะ ประมาณนี้