นม

แม่ๆคนไหนเคยให้น้องทานนมสำหรับเด็กท้องเสียบ้างค่ะ .. ยี่ห้อไหนดีแนะนำหน่อยค่ะ พอดีน้องถ่ายเหลวมา 4 วันแล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

พาน้องไปหาหมอแล้วหรอคะ หมอบอกว่าท้องเสีย ให้เปลี่ยนนมหรอคะ

5y ago

ตอนนี้ทานนมชงแร้วค่ะ.. ถ้าไม่ดีขึ้นคงได้กลับไปหาหมออีกครั้งค่ะ