ที่ปั้มนม

แม่ๆใช้ที่ปั้มนมยี่ห้อไหนค่ะ ยี่ห้อไหนดีแนะนำหน่อยค่ะ พร้อมราคา

1 ตอบกลับ

เคยใช้1 มอเตอร์มาค่ะ เปลี่ยน 2 เครื่องแล้ว เพราะเราเป็นคนหัวนมยาว ใช้มอเตอร์เดี่ยวแล้วนมออกประมาณ 1-2 ออนซ์ ทั้งๆที่เป็นคนน้ำนมเยอะมาก มีคนแนะนำรุ่นนี้ เลยเปลี่ยนมาใช้อันนี้ค่า ประสิทธิภาพดีมากค่า ดูดนมเกลี้ยงเต้าเลย