เครื่องฟังเสียงหัวใจ

แม่ๆคนไหนเคยใช้เครื่องฟังเสียงหัวใจบ้างคะ อยากทราบว่า16wจะฟังได้ยินหรือยังคะ พอดีเราซื้อมาลองใช้ดูยังไม่ได้ยินหัวใจเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

แล้วแต่ว่าเครื่องนั้นจะสามารถใช้ได้กี่wขึ้นไปค่ะแม่ แม่ลงวนๆตรงช่วงหัวหน่าวค่ะเพราะน้องจะอยู่แถวนั้น

1y ago

ขอบคุณค่ะแม่🥰

บ้านนี้ซื้อที่ฟังเสียงมาเองเลยคะได้ยินตอน8วีคเบาๆ ตอนนี้14วีคชัดมาก

1y ago

ขอบคุณค่ะแม่ลองมา3รอบหาไม่เจอซักทีค่ะ