แพมเพิสมามี่โพโกะ

แม่ๆคนไหนเคยใช้มามี่โพโกะสีส้มบ้างคะ ใช้ดีมั้ยพอดีอยากเปลี่ยนแพมเพิสค่ะ เพราะที่ใช้อยู่ไม่ค่อยซึมซับดีเท่าไหร่ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ลองเบบี้เลิฟห่อเขียว ก็ใช้ดีนะคะ ราคาเบาๆ

บ้านนี้ชอบเบบี้เลิฟเขียว ราคาเบาๆด้วย