ฉีดเร่งคลอดเจ็บมั้ย

แม่ๆคนไหนเคยโดนเร่งคลอดบ้างค่ะอยากทราบค่ะว่าหลังจากโดนฉีดเร่งคลอดแล้วนานแค่ไหนค่ะถึงจะเจ็บท้องคลอด

11 ตอบกลับ

ตอนนี้เป็นแม่ลูก2ค่ะเร่งคลอดทั้ง2ท้องปวดเหมือนปวดท้องเมนแต่จะปวดมากคือก่อนคลอดน้อง 1 ชั่วโมง ท้องแรกปวดท้องเหมือนเมน1ชั่วโมงปวดมาก1ชั่วโมงแล้วคลอด ท้อง2ปวดท้องเหมือนเมน2ชั่วโมงปวดมาก1ชั่วโมงแล้วคลอด แม่เองเคยได้ยินคนพูดกันเยอะว่าปวดท้อง3-4วันก็มี ในใจนึกกลัวแต่พอโดนยาเร่งแค่2-3ชั่วโมงดีกว่าเจ็บนานพอทนได้ค่ะ ส่วนตัวไม่คิดว่าทรมานเกินไปค่ะ

ส่วนตัวเราปวดบิดๆเหมือนเป็นเมนแล้วปวดท้องอึ สังเกตว่าถ้ายิ่งปวดเหมือนอึจะราดแปลว่าใกล้คลอดค่ะ เราทนปวดประมาณสองชม.ตั้งแต่ฉีดยาจนถึงช่วงเข็นเข้าห้องคลอดอ่ะค่ะ เราว่าไม่เจ็บนะคะ เร่งอ่ะดีแล้วขี้เกียจนอนรอนาน อยากเห็นเจ้าตัวน้อยไวๆ เราขอยาเร่งเองเลยค่ะ ได้คลอดก่อนคนมานอนรอเฉยๆอีก

หมอฉีดให้ทางสายน้ำเกลือ ไม่เจ็บแต่ปวดโคตรทรมาน ยิ่งปากมดลูกเปิดช้ายิ่งทรมานมากกกกกก 😞😞 บ้านนี้ฉีดยาเร่งเกือบ2วัน ปากมดลูกเปิดช้ามาก ปวดร้าวไปทั้งตัว

5y ago

นอนปวดมาตั้งหลายวัน สุดท้ายผ่าคลอด 🤣🤣

บ้านนีไม่เคยโดนเร่งนะคะแต่นอนรอปากมดลูกเปิดนี่แบบสุดๆละปวดจนถีบนั่นถีบนี่เลยละคะ บ้านนี้นอนรอคลอดเต็มๆหนึ่งคืนคะ

ปวดมากค่ะ​ ปวดจนตัวงอเลย​ ปากมดลูกก็ไม่เปิดสักที เลยตัดสินใจผ่าคลอดค่ะ​ ตอนแรกว่าจะคลอดเอง​

เจ็บมากค้ะ ของเราทน15ชม. น้องถึงยอมออกมาคลอดเองค้ะ น้องแข็งแรกดีมากค้ะ 3.3โลจ้า

ท้อง2ฉีดค่ะ แต่ไม่สะเทือนเลย สุดท้ายเจาะถุง รู้เรื่องแทบอยากโดดพุ่งลงจากเตียงค่ะ

เราว่าเจ็บแต่ทนได้ค่ะ เหมือนปวดท้องบีบตอนเป็นเมนทุกๆ2-3นาทีครั้ง

บ้านนี้ก้อโดนค่ะปรัมาณบ่าย3กว่าๆคลอด20:15นค่ะปวดทรมานมากค่ะ

ห้านาที สิบนาทีรู้เรื่องเลยคะ ทรมานที่สุด