กระตุ้นปากมดลูก

แม่ๆคนไหนเคยโดนล้วงกระตุ้นเปิดปากมดลูกบ้างคะ. ตอนนี้กระตุ้นแล้วปากมดลูกเปิด 2เซ็น ไม่ทราบว่าจะมีโอกาสเกิดวันนี้เลยหรือวันไหน ขอประสบการณ์หน่อยค่า. ตอนนี้ได้กลับมารอที่บ้าน มีอาการเจ็บหน่วงๆเหมือนเป็น ปจด. ท้องแข็ง แต่ยังไม่ถี่มาก

1 ตอบกลับ

อาจคลอดพรุ่งนี้ก็ได้ค่ะ

5y ago

สู้ๆค่ะ เจอหน้าลูกก็หายเหนื่อยแล้วค่ะ