ทำใจกับการเสียน้องไม่ได้คะ

แม่ๆคนไหนเคยเสียน้องไปไหมคะ. ท้องได้8w หมอบอกน้องไม่แข็งแรง. หมอต้องยุติการตั้งครรภ์. เมื่อ23 พ.ย ที่ผ่านมา. ผ่านมาได้2-3เดือนแล้วยังทำใจไม่ได้. ได้แต่หวนว่าทำไมน้องไม่แข็งแรง หรือเป็นเพราะเราดูแลน้องไม่ดี. เราพยายามดูแลตลอดทำไมน้องถึงไม่อยากอยู่กับเรา😔😔😔แม่ๆคนไหนผ่านการขูดมดลูกมาบ้าง. อีกนานไหมจะปล่อยให้น้องมาใหม่ ยังทำใจไม่ได้ที่เสียน้องไป😭😭😭#ขอคำแนะนำค่ะ

5 ตอบกลับ

หมอได้บอกมั้ยค่ะ เป็นเพราะอะไร