ทำใจกับการเสียน้องไม่ได้คะ

แม่ๆคนไหนเคยเสียน้องไปไหมคะ. ท้องได้8w หมอบอกน้องไม่แข็งแรง. หมอต้องยุติการตั้งครรภ์. เมื่อ23 พ.ย ที่ผ่านมา. ผ่านมาได้2-3เดือนแล้วยังทำใจไม่ได้. ได้แต่หวนว่าทำไมน้องไม่แข็งแรง หรือเป็นเพราะเราดูแลน้องไม่ดี. เราพยายามดูแลตลอดทำไมน้องถึงไม่อยากอยู่กับเรา😔😔😔แม่ๆคนไหนผ่านการขูดมดลูกมาบ้าง. อีกนานไหมจะปล่อยให้น้องมาใหม่ ยังทำใจไม่ได้ที่เสียน้องไป😭😭😭#ขอคำแนะนำค่ะ

5 ตอบกลับ

เราก็เคยค่ะ หมอบอกว่าเป็นการตั้งครรภ์ที่ไม่สมบูรณ์ ธรรมชาติก็จะหยุดการเติบโตเอง ถ้าหมอไม่ยุติให้ เขาก็จะหยุดเองค่ะ ไม่ต้องคิดมากค่ะ เป็นเรื่องธรรมชาติหมอบอกนะคะ หมอบอกว่าขนาดหมอเอง ยังแท้ง 2 รอบ ถึงจะมีค่ะ ดีกว่าเขาเกิดมาแล้วไม่ครบ 32 เมื่อแท้งสมบูรณ์แล้ว สามารถปล่อยแล้วมีต่อได้เลยค่ะ คนที่ สอง แข็งแรงแน่นอนเพราะมดลูกสะอาดแล้ว และติดง่ายด้วยค่ะ ของเราตอนนั้นก็แท้ง เดือนกว่าเหมือนกัน ตอนนี้ท้อง 2 ได้ 33 W แล้วค่ะ

เคยเป็นเหมือนกันค่ะแม่ ตอน8w หัวใจน้องหยุดเต้น น้องหลุดเองไม่ได้ขูดมดลูก เมนยังไม่ทันมาท้องใหม่แล้วค่ะตอนนี้14wแล้ว น้องแข็งแรงดีมาก แม่อย่าโทดตัวเองน่า น้องเขามาแบบนั้นแล้ว ดูแลตัวเองดีๆเริ่มใหม่ได้ค่ะสู้ๆน้า

หมอได้บอกมั้ยค่ะ เป็นเพราะอะไร

เป็นกำลังให้คุณแม่นะคะ

เหมือนกันเลยคะ