แม่ๆคนไหนเคยเสียน้องไปตอนอายุครรภ์2เดือนมั้ยคะ

แม่ๆคนไหนเคยเสียน้องไปอายุครรภ์ประมาณ 2 เดือนบ้างคะ ขอดูหน่อยค่ะขอโทษที่ต้องขอดูนะคะไม่ได้มีเจตนาจะตอกย้ำอะไร คือตอนนี้ไม่แน่ใจค่ะว่าเสียน้องไปแล้วหรือป่าว เพราะปวดท้องแบบหน่วงๆเป็นๆหายๆ แล้วพอนั่งฉี่ก็ดันมีอะไรก้อนๆหลุดออกมาค่ะ ?? ตอนนี้กลัวมากเลยค่ะแม่ๆ

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอนะคะ