มีมูกเลือดออกใกล้คลอดรึยัง

แม่ๆคนไหนเคยเป็นไหมคะ ท้องแรก 38สัปดาห์ปวดท้องหน่วงและปวดฉี่ พอฉี่มีลิ่มเลือดหลุดออกมาเป็นสีแดงดำ ทิชชู่เช็ดแล้วเป็นมูกสีแดงจางๆ หลังจากนั้นก็เจ็บท้องหน่วงทุก 10 -20 นาที แต่ไม่เจ็บมากขึ้น ไม่มีเลือดออกอีก มีแต่เช็ดติดทิชชู่เป็นคราบสีน้ำตาล โทรถามรพ.แล้ว จนท บอกว่า ต้องมีอาการเจ็บท้องแบบทุก10นาที แบบทนไม่ไหว นั่งนอนไม่ได้ เจ็บมากขึ้นเรื่อยๆ ค่อยมาโรงพยาบาล ถ้าไม่มีเลือดสีแดงสดออกมาอีกก็ไม่เปนไร อยากรู้ว่าจริงไหม เพราะข้อมูลในอินเตอร์บางคนก็บอกแค่เลือดออกก็ให้ไปรพ.ทันทีเลย

1 ตอบกลับ

บ้านนี้มีมูกเลือดออกมานิดเดียว หลังจากนั้นก็มีอาการปวดท้องคล้ายๆปวดอึแบบอยากเข้าห้องน้ำๆแปปๆหายแล้วก็ปวดอีก พอมีมูกเลือดบ้านนี้ไปรพ ก็มีลมเบ่งคลอดเลยจ้า