ป่วยไข้หวัด

แม่ๆคนไหนเคยเป็นไข้หวัดตอนท้องบ้าง ถ้าไปหาหมอ หมอจะให้ยามากินบ้างมั้ย ตอนนี้เหนื่อยหายใจไม่ทั่วเลยคะนอนก็ไม่ได้ ตอนนี้หวัดกำลังลงคอ บางทีจะอ้วก ตอนนี้ก็มาทำงานด้วย ถ้าลากลับไปพักผ่อนต้องเอาใบรับรองแพทย์มายื่น มีใครเคยไปหาหมอแล้วได้ยาบางตัวมากินบ้าง

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอคะได้ยามาเเน่นอน✌️