ป่วยไข้หวัด

อยากสอบถามแม่ๆค่ะว่าคนท้องไข้สูงกินยาพาราได้มั้ยค่ะ ตอนนี้ไข้39.5 ไม่ไหวแล้วค่ะทรมานมากๆๆ

3 ตอบกลับ

ทานพาราได้ค่ะ แนะนำให้แม่ดื่มน้ำให้มากๆเพื่อให้ร่างกายขับความร้อนจะได้หายไวไวนะคะ

2y ago

ขอบคุณมากค่ะ

ทานได้ค่ะ ทานเม็ดเดียวนะคะแล้วก็ห้ามทานบ่อยค่ะ

พาราทานได้ค่ะ ครั้งละ เม็ด 500 mg พอค่ะ