ท้อง12w+5 ไม่เจอตัวอ่อน

แม่ๆคนไหนเคยเป็นเคสแบบเราไหมคะ รูปแรกซาวตอน 7 สัปดาห์พบตัวอ่อน วันนี้เรามีเลือดออกในช่องคลอด(12 สัปดาห์+5) คุณหมอ ไม่พบตัวอ่อนแลเวค่ะ คุณหมอแจ้งว่าเป็นการท้องลมในความเข้าใจเราถ้าท้องลมคือต้องไม่พบตัวอ่อนตั้งแต่แรกหรือป่าวคะ เรามีอาการเลือดออกในช่องคลอดแต่ไม่มีอาการปวดท้องใดๆทั้งสิ้น เรางงค่ะว่าลูกเราหลุดตอนไหน ตอนนี้ยังไม่สามารถทำใจได้เลยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

ท้อง12w+5 ไม่เจอตัวอ่อน
20 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะแม่ ซาวครั้งแรกเจอ พออีก 1 เดือน ไม่เจอ เรามีเลือดออก แต่น้อยมากๆ พอไปซาว ทั้ง รพ คลินิก แต่ก็ไม่เห็นตัวน้องแล้ว 😢