ท้อง12w+5 ไม่เจอตัวอ่อน

แม่ๆคนไหนเคยเป็นเคสแบบเราไหมคะ รูปแรกซาวตอน 7 สัปดาห์พบตัวอ่อน วันนี้เรามีเลือดออกในช่องคลอด(12 สัปดาห์+5) คุณหมอ ไม่พบตัวอ่อนแลเวค่ะ คุณหมอแจ้งว่าเป็นการท้องลมในความเข้าใจเราถ้าท้องลมคือต้องไม่พบตัวอ่อนตั้งแต่แรกหรือป่าวคะ เรามีอาการเลือดออกในช่องคลอดแต่ไม่มีอาการปวดท้องใดๆทั้งสิ้น เรางงค่ะว่าลูกเราหลุดตอนไหน ตอนนี้ยังไม่สามารถทำใจได้เลยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

ท้อง12w+5 ไม่เจอตัวอ่อน
20 ตอบกลับ

เราเคยหลุดตอน12wค่ะ ที่ผ่านมาหัวใจเต้นตลอด ไม่มีเลือด ไม่มีอาการปวดท้อง ไม่มีอะไรบ่งบอกได้เลยค่ะ ไปพบหมอถึงรู้ว่าน้องไม่อยู่แล้วค่ะ

3y ago

เจอตัวน้องไหมค่ะ หรือน้องหัวใจหยุดเต้นคุณหมอทำอย่างไรต่อคะ

บ้านนี้9w4bยังไมไปฝากเลยคะกะว่าสิ้นเดือนนี้จะไปฝากเพื่อความชัวคะเปนกำลังหัยคุนแม่ด้วยนะคะขอหัยเจอตัวเล็กนะคะ😊😊

บ้านนี้ยังไม่ไปฝากครรภ์เลยค่ะ ว่าจะไปสิ้นเดือนคงได้9w กลัวไม่เจอตัวน้องมากๆเลยค่ะ

พักมดลูก บำรุงตัวเองใหม่ เดี๋ยวน้องกลับมาแน่นอนค่ะแม่ ทานโฟเลตทุกวันเลยนะคะ

เปนตอน12วีคเหมือนกันค่ะ เลือดอีกไปหาหมออีกที หมอบอกท้องลม ไม่มีตัวอ่อนค่ะ

ขอสอบถามทีค่ะ อาการท้องลมก็คือการท้องปกติเลยใช่ไหมคะ

✌️✌️ เดี๋ยวเขาก็มาใหม่นะคะ

สู้ๆนะคะคุณ​แม่.💜

เป็นเหมือนกันค่ะ

สุ้ๆนะคะแม่