ขอสอบถามค่ะ

แม่ๆคนไหนเคยเป็นหวัดคัดจมูกตอนท้องบ้างค่ะทานยาอะไรกัน ตอนนี้เป็นอยู่ทรมานมากเลยค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

7 ตอบกลับ

เราไปร้านขายยาของเภสัชโดยตรงเค้าจัดแก้แพ้เม็ดเหลืองให้ค่ะ แต่เรากินไปแค่ 2 เม็ดไม่กล้ากินเยอะ อดทนค่ะกินน้ำเยอะๆเป็นเกือบ 10 วันเลยค่ะกว่าจะหาย

ล้างจมูกเช้า เย็นค่ะ ช่วยได้นะ เคยเป็นเหมือนกัน ประมาณหนึ่งสัปดาห์กว่าจะหาย ไม่ค่อยกล้ากินยา เน้นล้างจมูก

กินยาแก้แพ้ CPM เม็ดสีเหลืองบรรเทาหวัด น้ำมูกไหล อาการจาม ไม่เป็นอันตรายสำหรับคนท้องค่ะ

กินยาแก้แพ้เม็ดสีเหลืองค่ะแต่ไม่บ่อยค่ะ เน้นที่ว่าหนักจนไม่ไหวจริงๆ

2y ago

ทานยาแก้เเพ้เม็ดสีเหลืองค่ะ ทานแค่ตอนไม่ไหวจริงๆ ค่ะ ทานแค่ 2วันค่ะ แอบกลัวผลข้างเคียงจะกระทบกับลูกในท้องค่ะ

บอกเภสัชที่ร้านขายยาว่าขอยาแก้แพ้ตัว loratadine ค่ะ ถือว่าปลอดภัยสุดแล้วค่ะ

เม็ดเหลืองได้ค่ะ ไม่แรงมากด้วย

หาหมอค่ะ