ริดสีดวงขณะตั้งครรภ์

แม่ๆคนไหนเคยเป็นริดสีดวงบ้างค่ะ ทำยังไงถึงหาย กินยาอะไรไก้บ้างค่ะ อัตรายต่อลูกมัยค่ะ

2 ตอบกลับ
5y ago

ขอบคุณค่ะ

ช่วงนี้แค่ดูแลไปก่อนจ้า​ เช่น​ ทานผักผลไม้​บ่อย​ ๆ​ ไม่ปล่อยให้ท้องผูก

5y ago

ทานยาหรือทำรักษาไม่ได้เลย จนกว่าจะคลอดหรอค่ะ ไม่มีผลต่อลูกใช้มัยค่ะ แม่กังวลมากค่ะ