ท้องแรกผ่าคลอด ตอนนี้ ท้อง 2 ได้ 36+4 วีค เมื่อเย็น มีแบบนี้ออกมา ไม่เจ็บท้องค่ะ ปกติ

แม่ๆคนไหนเคยเป็นบ้างคะ แล้วจะเป็นอะไรไหมคะ โทรหาคลินิคหมอก็ไม่รับค่ะ เลยไม่รู้จะทำไงดี

ท้องแรกผ่าคลอด ตอนนี้ ท้อง 2 ได้ 36+4 วีค เมื่อเย็น มีแบบนี้ออกมา ไม่เจ็บท้องค่ะ ปกติ
8 ตอบกลับ

ตอนนี้อยู่ รพ.แล้วค่ะ หมอฉีดยากระตุ้นปอดเด็ก ทุก 12 ชม.ฉีดให้ครบ 4 เข็ม+ดูอาการ าไม่มีเลือดออกอีก กับไม่มีอาการท้องแข็ง ปวดท้อง ฉีดยาครบ ก็ให้กลับบ้านได้ เตรียมปรึกษาวันผ่าคลอดอีกทีหลังจากออก รพ น่าจะนัดผ่าคลอดภายในเดือนนี้ แต่จริงๆ กำหนด 11 มิ.ย ค่ะ

ไปปรึกษาหมอดีที่สุดค่ะ เพื่อความปลอดภัยของแม่และน้องด้วย

ไม่ปกติ มีเลือดออกน้ำไหล ควรไปโรงพยาบาลนะคะ

ไปตรวจดูดีกว่านะคะ ^^

ควรไปพบแพทย์ค่ะ

ไป ร.พ เลยค่ะแม่

น่าจะคลอดนะคะ

แม่ไปรพยังคะ