36+2มีแบบนี้ออกมา

อันตรายไหมค่ะรึว่าเป็นอาการไกล้คลอดค่ะ

36+2มีแบบนี้ออกมา
4 ตอบกลับ

ของแม่36+2ไม่มีอาการใดๆเลยนอกขากท้องแข็งถี่ทุกๆ10นาที แม่ต้องย้ายจากเดือนมิถุนายนมาเดืนพฤศภาคม น้ำหนักน้องแค่2590เอง

1y ago

หมอนัด15พฤษภาคนี้แล้วค่ะเร่งคลอด🥹🥹🥹🥹

มูกใสรึตกขาวรูปไม่ค่อยชัดอะคะ เเต่ก็ใกล้เเล้วขอไห้คลอดง่ายๆนะค

1y ago

จ้าแม่เช่นกันนะคะคุณหมอนัด15พฤษภาคเร่งคลอดค่ะ💓💓💓

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

สู้ๆ ค่ะแม่