อัลตร้าซาวด์ยังไม่เห็นตัวเด็ก

แม่ๆคนไหนเคยเป็นบ้างคะ หนูท้อง6สัปดาห์แล้วแต่อัลตราซาวด์เห็นแต่ถุงตั้งครรภ์ ยังไม่เห็นเด็ก ตอนนี้เครียดมากค่ะ กลัวท้องลม

2 ตอบกลับ

บางทีน้องอาจจะยังตัวเล็กมากก็ได้ค่ะเลยเห็นได้ยาก อย่าพึ่งกังวลนะคะแม่ เราเองเคยอ่านเจอคนที่เจอสถานการณ์แบบนี้เหมือนกันค่ะ สรุปวีคถัดๆไปเจอตัวน้องค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะ 💙💙

10mo ago

ขอบคุณมากๆนะคะ 😍

เหมือนกันค่ะของเราไปดูตอน5wยังไม่เจอน้องแต่ป้าหมอบอกว่าน้องยังเล็กเกินน่าจะมองไม่เห็นเลยนัดไปดูใหม่ค่ะ แต่ก็มีอีกใจที่กังวลว่าจะท้องลม🥹