เจ็บขาหนีบหน่วงมาก

แม่ๆคนไหนเคยเป็นบ้างคะ ปวดหน่วงมากๆที่ขาหนีบร้าวลงน้องสาวเลยก็มี ใจแรกคิดว่าตัวน้อยจะออกมาซะแล้ว ยิ่งอายุครรภ์เพิ่มยิ่งปวดแรงขึ้นมากเลยค่ะ ตอนนี้33+²ปวดจนเดินไม่ได้ปวดจะขาดใจเลย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นค่ะตอนท้องสาม คลอดแล้วก็ยังปวดเป็นเดือนจนได้ปึกษาหมอและได้ยามาทาน ตอนนี้ท้อง4กำหนด9ธค.ก็ปวดมากค่ะเวลานอนพลิกตัวทีนึงคิอปวดร้าวมาก

ปกติค่ะ เพราะหัวน้องลงต่ำแล้ว

2y ago

อยากให้น้องออกมาไวๆ🥺