ขาสีกันจนบวมแดงลามไปถึงจิ๊มิ

แม่ๆคนไหนเคยเป็นบ้างคะ ตอนนี้เริ่มไม่แน่ใจว่าขาสีกันหรือเป็นโรคผิวหนัง ตอนนี้ท้องเข้าเดือนที่ 8 แล้วค่ะ รุ้สึกทรมานมาก

1 ตอบกลับ

เป็นเพราะปัสสาวะซึมที่กางเกงใน ทำให้ไปกัดผิวหรือเปล่าคะ ลองซื้อครีมแนปปี้ฮิปโป้มาทานะคะ ที่ใช้ทาก้นเด็กอะค่ะ เราเป็นคนอ้วนมีปัญหานี้บ่อยๆ ค่ะ

4y ago

ยินดีค่ะแม่ หายไวๆนะคะ