ตั้งครรภ์6วีคเลือดน้ำตาลออกเเต่ไม่เยอะ​ อันตรายไหม

2 ตอบกลับ

บ้านนี้มีเลือดออกสีน้ำตาลตอน6วีคเหมือนกันค่ะ ไปหาหมอตรวจภายใน หมอบอกอยู่ในภาวะแท้งคุกคามธรรมดา แต่ได้ซาวด์ผ่านช่องคลอดน้องยังอยู่ค่ะ

คนท้องไม่ควรมีเลือดออกทางช่องคลอดค่ะ