จะท้องจริงไหม.?

แม่ๆคนไหนเคยลองทานยาตัวนี้กันบ้างค่ะ บอกหน่อยค่ะ ติดจิงไหมค่ะ อยากมีลูกมากเลย พร้อมมากค่ะ ว่าจะลองกินจะดีไหมค่ะ.? แม่ๆคนไหนเคยทานบอกต่อหน่อยค่ะ

จะท้องจริงไหม.?
54 ตอบกลับ

ก็ว่าแล้วทำไมถึงมีน้องเร็วจัง เพราะหมอบอกว่าเรามีลูกยาก เราตกขาวเลยลองกินตัวนี้ น้องมาเฉย🤣 32w