จะท้องจริงไหม.?

แม่ๆคนไหนเคยลองทานยาตัวนี้กันบ้างค่ะ บอกหน่อยค่ะ ติดจิงไหมค่ะ อยากมีลูกมากเลย พร้อมมากค่ะ ว่าจะลองกินจะดีไหมค่ะ.? แม่ๆคนไหนเคยทานบอกต่อหน่อยค่ะ

จะท้องจริงไหม.?
54 ตอบกลับ

ปล่อย2ปีกว่าๆ กินตัวนี้4ซองกว่าๆ ท้องเลยค่ะ

ทานหมดไป10ซองน้องก้อมาค่ะตอนนี้20วิคแล้วค่ะ

คือกินค่ะแล้วก็ท้องแล้วตอนนี้37วีคแล้วค่ะ

ติดจริงค่ะบ้านนี้ท้องได้5เดือนแล้วค่ะ

ทานตัวนี้จิงๆคะ มียาก ตอนนี้ 37wแล้วคะ😊

บ้านนี้ทานยาตัวนี้ค่ะติดเหมือนกัน

ปล่อยมา 2 ปีไม่ติด ทาน 2 ซอง ติดเลยค่ะ

5y ago

ซื้อที่ไหนคะ

ทานไป6ชอง​น้องไม่มา ปจด​มาแทน😭😭😭

บ้านนี้กินยารากสามสิบค่ะ ติดเลย

บ้านนี้ก็กินจ้ายาเข้าดีจิงๆ