จะท้องจริงไหม.?

แม่ๆคนไหนเคยลองทานยาตัวนี้กันบ้างค่ะ บอกหน่อยค่ะ ติดจิงไหมค่ะ อยากมีลูกมากเลย พร้อมมากค่ะ ว่าจะลองกินจะดีไหมค่ะ.? แม่ๆคนไหนเคยทานบอกต่อหน่อยค่ะ

จะท้องจริงไหม.?
54 ตอบกลับ

ติดค่ะ😂 หมดไปซองเดียวติดเลย

แนะนำปรึกษา​หมอดีกว่านะคะ​

บ้านนี้กินไม่1ซองติดเรยจ้า

ปรึกษาคุยหมอดีกว่าค่ะแม่

หาซื้อทานได้ที่ไหนบ้างคะ

ดีจริงค่ะตอนนี้ก็ทานอยู่

ทานไป6 ซองค่ะ ตอนนี้ 36+3 ค่ะ

ของเขาดีจิงน้ะค้ะ

ท้องจิงค่ะตอนนี้37wค่ะ

แนะนำปรึกษาหมอค่ะ