จะท้องจริงไหม.?

แม่ๆคนไหนเคยลองทานยาตัวนี้กันบ้างค่ะ บอกหน่อยค่ะ ติดจิงไหมค่ะ อยากมีลูกมากเลย พร้อมมากค่ะ ว่าจะลองกินจะดีไหมค่ะ.? แม่ๆคนไหนเคยทานบอกต่อหน่อยค่ะ

จะท้องจริงไหม.?
54 ตอบกลับ

จริงจ้า บ้านนี้กินประมาณ3-4 ซอง ติดเลยค่ะหลังจากปล่อยมาหลายเดือน

ฝังเข็มมา3ปีเอาเข็มออก..กินยาตัวนี้ไม่ทันหมดซองน้องก็มาเลยจร๊

5y ago

นู๋ก๊พึ่งเอาออกค่ะ เพราะอยากมี แต่พึ่งเริ่มกินได้1ซอง แต่ไม่รุ้จะดูยังไงค่ะว่าท้อง พึ่งหมดรอบเดือนได้4วัน ยาพึ่งเริ่มกินด้วย

รอเกือบ2ปี นับวันไข่ตกออกกำลังกายร่วมด้วย เดือนที่2ติดค่ะ

จริงค่ะกินตัวนี้ใด้เดือนเดียวตอนนี้ท้องใด้36วิคแล้วค่ะ

ถ้าทานตัวนี้ไม่เห็นผลแนะนำคุณแม่ทานมาดามหอยดูน่ะค่ะ

กินไป10ซองคะตอนนี้ท้อง 31 วีค หลังจากพยายามอยู่นานนนนนน

ทานตัวนี้ละค่ะติดแน่นอนตอนนี้36+2วิคแร้จร้ใก้ลละ

ปล่อย3ปีไม่ติดชื้อยาตัวนี้มากิน5ซองติด 23+5วีดแล้ว

ติดจิงค่ะ บ้านนี้กำนดคลอด 8 มีนา จะถึงนี้เองค่ะ

เคยทานนะค่ะ6ซองยังไม่หมดเลยค่ะมีน้องเลยค่ะ