ลูกดิ้นน้อยลง

แม่ๆคนไหนเคยรู้สึกว่าลูกดิ้นน้อยลงกว่าปกติมั้ยคะ แล้วทำยังไงกันบ้าง แล้วสาเหตุที่ลูกดิ้นน้อยลงเกิดจากอะไรคะ แม่เครียดมาก เปิดอ่านในกูเกิล หมอนัด27ตุลา ควรไปหาหมอก่อนหรือรอไปวันนัดดีคะ ลูกดิ้นน้อยลงมา5-6วันแล้วค่ะ เครียดมากๆ😞

1 ตอบกลับ

ลองกดๆจิ้มๆหน้าท้องดูนะคะปลุกเขาหน่อยบางทีเขาอาจจะหลับค่ะแต่ถ้าทำแล้วน้อยกว่า10ก็รีบไปหาหมอนะคะ

8mo ago

ขอบคุณนะคะแม่🙏 เช้านี้ไปแน่นอนค่ะ เป็นห่วงลูก😕