ลูกดิ้นน้อยลง 27+5

#ท้องแรกคะ 27+5 ลูกดิ้นน้อยลง พยายามเปิดเพลงและให้พ่อเล่านิทาน กินอาหารอิ่มน้องก็ดิ้นน้อยลง บางทีก็นอนไม่หลับพยายามอยากให้เขาดิ้น ยังอุ่นใจกว่าเลยค่ะ แบบนี้ปกติไหมคะ แต่หมอก็นัดดูทุกเดือน มีวิธีให้น้องดิ้นหรือเล่นกับเราบ้างไหมคะแม่ๆ ปล.แม่ยังมาทำงานทุกวัน #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ตอน27วีคของเราก็ไม่ค่อยดิ้นเหมือนกันค่ะ เขย่าท้อง น้ำเย็น ของหวาน กระตุ้นทุกอย่างก็ยังดิ้นเบาเราเลยไปหาหมอสรุปน้องหลับค่ะ พอครบ30วีคดิ้นทั้งวันทั้งคืนแทบไม่ได้นอนเลยค่ะ ถ้าแม่ไม่สบายใจหรือรู้สึกผิดปกติไปจากเดิมมากๆลองไปหาหมอดูนะคะ

7mo ago

ขอบคุณค่ะ🥰