รกเสื่อม+น้ำคร่ำน้อย

แม่ๆคนไหนเคยรกเสื่อม+น้ำคร่ำน้อย หมอให้ผ่าหรือคลอดเองค่ะ 35w+

8 ตอบกลับ

เราหมอให้ผ่า 35+4ค่ะ ให้มาโตข้างนอกดีกว่า เพราะปล่อยไว้หมอบอกว่าอันตราย น้องนำ้หนัก2165 เกิดมาหายใจเร็ว ให้ออกซิเจน 3วัน เติมยาฆ่าเชื้อ ตอนนี้ออก รพ.แล้ว ปกติดี กินเก่ง น้ำหนักขึ้นมาเรื่อยๆ