ท้อง6wมีเลือดสีน้ำตาลออกมาและมีกลิ่น

แม่ๆคนไหนเคยมีเลือดออกแบบนี้และมีกลิ่นมั้ยคะ ตอนนี้กังวลใจ จะไปรพ.ตอนนี้เลยก็กลัวหมอไล่กลับ เมื่อวานไปก็คลินิคปิดหมดเลย สับสนกังวลมาก ไม่รู้จะทำยังไงพยายามไม่เครียดกลัวจะแท้งมากค่ะ #ท้องแรก

ท้อง6wมีเลือดสีน้ำตาลออกมาและมีกลิ่น
15 ตอบกลับ

ของเค้าตอนนี้ไหลเยอะมากคะไปหาหมอ หมอก็ม่สนใจขนาดเจ็บพูงด้วย

2y ago

เสียใจด้วยนะคะ

เป็นเหมือนกันเลยคะเจ็บท้องหน่วงๆ มีมูกเลือดออกมาแบบนี้เลย

2y ago

ขอให้ดีขึ้นเร็วๆนะคะแม่❤️

ของเราเคยเปนค่ะแต่กลายเป็นท้องลม

2y ago

ขอบคุณกำลังใจนะคะแม่❤️

ไป รพ. ด่วนเลยค่ะแม่

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่กำลังไปเลยค่ะ❤️

หาหมอค่ะ

2y ago

เรียบร้อยค่ะแม่ ❤️