แท้งคุกคาม

แม่ๆคนไหนเคยมีอาการ แท้งคุกคาม มั้ยบ้างคะ เรา6w+6 มีเลือดออก (เมื่อ3-4ที่แล้วยกของหนัก) ไปหาหมอ หมอบอกว่าแท้งคุกคามแต่ปากมดลูกยังไม่ได้เปิด หมออัลตร้าซาวด์ผ่านช่องคลอด น้องยังอยู่ เห็นหัวใจดวงน้อยๆ กระพริบ อยากสอบถามแม่ๆว่า มีใครเคยเป็นบ้าง และน้องคลอดออกมาปกติแข็งแรง ครบ32มั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ครบทุกอย่าง ปกติทุกอย่าง ถ้าไม่แท้งก่อนคะ ดูแลตัวเองเป็นพิเศษ ทำตามที่หมอสั่งอย่าเคร้งครัด จะได้ไม่มีปัญหาคะ😊

11mo ago

ขอบคุณค่ะ🙏🙏