ใครเคยมีประสบการณ์ภาวะแท้งคุกคามบ้างมั้ยค่ะ เราได้ 6wอยู่ๆเลือดไหลออกทางช่องคลอดคุณหมอบอกเด็กแข็งแรงดี.ตอนนี้ใจไม่ดีเลยคะ

#แท้งคุกคาม ใครเคยมีอาการแบบนี้บ้างมั้ยคะ

3 ตอบกลับ

เคยค่ะเราน้องหลุดตอน8wมีเลือดออกไปหาหมอหมอบอกภาวะแท้งคุกคามให้นอนยุวเสยๆดีที่สุด.......เรา3วันเลือดออกเยอะปวดท้องน้องเลยหลุด.....พยายามอย่าเดินบ่อยนอนอยู่นิ่งๆจะดีสุด

10mo ago

ขอบคุณมากๆนะคะแม่ 🥹 ใจไม่ดีเลย

ได้อัลตราซาวดูเด็กไหมคะ

10mo ago

ดูค่ะแม่. หมอบอกน้องแข็งแรงดีค่ะ

พยายามนอนนิ่งๆ ค่ะ

10mo ago

ขอบคุณมากๆคะแม่