ภาวะแท้งคุกคาม

แม่ๆคนไหนเคยมีภาวะแท้งคุกคามบ้างคะ เลือดจะหยุดไหลเมื่อไหร่ และเบบี๋จะยังมีโอกาสอยู่กับเราอีกไหมคะ หรือต้องดูแลร่างกายยังไง#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

14 ตอบกลับ

สัปดาห์ที่12 แท้งคุกคามเหมือนกันค่ะ หมอฉีดยากันแท้งให้ค่ะ ฉีดทุกอาทิตย์ จนอายุครรภ์ได้ 36 สัปดาห์ ตอนนี้น้องจะขวบครึ่งแล้วค่ะ

2y ago

ค่ะ สาธุให้น้องอยู่กับเราเหมือนกับแม่ๆหลายคนนะคะ