ภาวะแท้งคุกคาม

แม่ๆคนไหนเคยมีภาวะแท้งคุกคามบ้างคะ เลือดจะหยุดไหลเมื่อไหร่ และเบบี๋จะยังมีโอกาสอยู่กับเราอีกไหมคะ หรือต้องดูแลร่างกายยังไง#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

14 ตอบกลับ

พยายามอยู่นิ่งๆ เดินเท่าที่จำเป็น ไม่ยกของหนักแบบออกแรงเยอะ ถ้าเลือดเริ่มหยุดไหล ไม่มีสีแดงสด มีโอกาสที่น้องจะอยู่ค่ะ มีภาวะแท้งคุกคามต้องระวังตัวมากๆ ค่ะ งดเรื่องเพศสัมพันธ์ไปยาวๆ ด้วยค่ะ ช่วยสามีวิธีอื่นแทน

2y ago

ใช่ค่ะ พยามอยู่แต่ยังไงก็ต้องทำงานค่ะ😭