อาการท้องลม!

แม่ๆคนไหนเคยมีประสบการ ท้องลมบ้างค้ะ มีอาการยังไงบ้าง คือตอนนี้เรากำลังตั้งท้องได้9สัปดา มีอาการเลือดออก และก้พึ่งไปหาหมอมาเมื่อ1ชั่วโมงก่อน หมอบอกว่ามีโอกาศแท้งคุกคาม50% แต่หมอบอกน้องตัวเล้กเกินกว่าเด้ก9สัปดา และหมอก้บอกว่า ถ้าตัวเล้กแบบนี้ไม่ก้เป้นท้องลม เราเลยกังวลว่าจะเป้นท้องลม มีแม่คนไหนเคยเป้นท้องลมไหมค้ะอยากรู่ว่าอาการท้องลมเป้นแบบเราเลยรึป่าว

2 ตอบกลับ

อย่าพึ่งกังวลเลยค่ะคุณแม่ สู้ๆนะคะ

เป็นกำลังใจให้ค่ะ