มีน้ำออกมาจากหัวนม

แม่ๆคนไหนเคยมีน้ำออกจากหัวนมบ้างไหมคะ ออกหบายๆจุดไม่แน่ใจว่าน้ำนมไหม ไม่ขุ่นนะคะ ตอนนี้36+4แล้วค่ะ

มีน้ำออกมาจากหัวนม
1 ตอบกลับ

น้ำนมค่า ยินดีด้วย นมมาไวมาก แต่อย่าไปบีบ ไปปั๊มมันนะคะ ปล่อยไว้แบบนั้นแหละค่ะ

6mo ago

ใช่แน่ๆใช่ไหมคะ ไม่เคยเห็น ท้องแรกด้วยค่ะ เคยเห็นของแม่ลูกอ่อนเป็นข้นๆสีขาว เจอใสๆแบบนี้แอบกังวลเลยค่ะ 😅