7 wks แต่กลับมองไม่เห็น

แม่ๆคนไหนเคยประสบบ้างคะขอความคิดเหนหน่อยคะ วันนี้เพิ่งไปซาวมา หมอบอกว่า ถ้าปกติ7wks จะเหนหัวใจแล้ว แต่นี่ไม่เห็น 1.อาจจะเปนท้องลม 50/50 2.อาจจะจำวันปจด.ไม่แม่น หรืออาจจะไม่ตรง แต่เราจำแม่นน่ะ โอกาสจะเป็นท้องลมจริงๆหรา #กังวลที่สุดเลยตั้งใจที่สุดในชีวิตว่าที่ติดพุงมานี่คือตัวน้อยสุดท้ายกลัวเปนท้องลม😓😓😓

7 wks แต่กลับมองไม่เห็น
18 ตอบกลับ

คุณแม่ใจเย็นๆ ก่อนค่ะ เพราะตอนเราท้อง หมอซาวด์ให้ตอนครบ 9 week ค่ะ ก่อนหน้านั้นหมอบอกว่าสัปดาห์ยังน้อย อาจจะมองยังไม่เห็นค่ะ

4y ago

👍🏻👍🏻