7 wks แต่กลับมองไม่เห็น

แม่ๆคนไหนเคยประสบบ้างคะขอความคิดเหนหน่อยคะ วันนี้เพิ่งไปซาวมา หมอบอกว่า ถ้าปกติ7wks จะเหนหัวใจแล้ว แต่นี่ไม่เห็น 1.อาจจะเปนท้องลม 50/50 2.อาจจะจำวันปจด.ไม่แม่น หรืออาจจะไม่ตรง แต่เราจำแม่นน่ะ โอกาสจะเป็นท้องลมจริงๆหรา #กังวลที่สุดเลยตั้งใจที่สุดในชีวิตว่าที่ติดพุงมานี่คือตัวน้อยสุดท้ายกลัวเปนท้องลม😓😓😓

7 wks แต่กลับมองไม่เห็น
18 ตอบกลับ

ซาวผ่านช่องคลอดรึยังคะ รออีกสัก2อาทิตย์อาจจะเจอค่ะแม่ เราซาวผ่านหน้าท้องไม่เจอค่ะเจอตอนซาวผ่านช่องคลอด

4y ago

เจอน้องแน่นอนค่ะ อย่าเครียดนะคะ

ของเราเจอตอน6weeksค่ะ แต่อาจจะจำวันปจดไม่แม่น รอบไข่ตกไม่ตรงก็ได้ค่ะ รออีก2weeksตรวตอีกทีนะคะ สู้ๆค่ะ

4y ago

ขอบคุณน่ะค่ะ ตอนนี้รออีกสองอาทิตย์ค่ะ หมอนัดซาวอีกรอบ

คุณหมอได้แจ้งไหมค่ะว่า ขนาดถุงเท่าไหร่แล้ว

4y ago

ของคุณแม่ยังดีน่ะคะ คุณหมอให้กำลังใจดีมาก แต่ของนี่นี่สิหมอเหมือนจะตัดพ้อส่ะงั้น ว่าปกติ7wksจะเหนแล้ว แต่นี่กลับไม่เหน เหนแต่ถุง โอกาสเป็นท้องลม50/50 เดินออกมาจากห้องซาวแบบคอตกเลยล่ะค่ะ

รอดูอีกสักอาทิตย์ก่อนค่ะ อาจจะเจอเด็ก

4y ago

คะ ขอบคุณน่ะคะ

รอ12 w นะคะคุณเเม่ ใจเย็นๆก่อนค่ะ

4y ago

ค่ะ ขอบคุณน่ะค่ะ

ใจเย็นค่ะ. เพิ่งเริ่มต้นค่ะ

4y ago

ตอนนี้เย็นลงแล้วค่ะ ขอบคุณน่ะค่ะ

7wค่ะ แต่ตอนนี่14w+4

4y ago

ดีใจแทนเลยคะ ถ้ารู้คำตอบแบบนี้ ดีใจด้วยน่ะคะคุณแม่

รอ10-12วีคค่ะ