ท้องได้เดือนกว่าๆ

แม่ๆคนไหนเคยนอนดึกแล้วตื่นสายไหมค่ะอดข้าวเช้าไปเลยกินอีกที่เกือบเที่ยงแล้วจะเป็นอันตรายต่อเด็กไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

เราก็เป็นช่วงแรก นอนดึก ตื่นสาย คุณแม่พยายาม กินข้าวให้ครบ 3 มื้อค่ะ ค่อยๆๆปรับไปค่ะ ลองกะๆๆเวลาเอาค่ะ