ท้องได้เดือนกว่าๆ

แม่ๆคนไหนเคยนอนดึกแล้วตื่นสายไหมค่ะอดข้าวเช้าไปเลยกินอีกที่เกือบเที่ยงแล้วจะเป็นอันตรายต่อเด็กไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ตอนท้องก็นอนดึกตื่นสายมากค่ะ บางทีข้าวเช้าไม่ได้กิน เพราะง่วงมากๆ กินมื้อเที่ยงเลย เเต่ตอนตื่นกินจุมากก คลอดออกมาก็ไม่มีปัญหาอะไรน่ะค่ะ น้องเเข็งเเรงดีค่ะ ไม่งอแง อารมณ์ดี คุณเเม่ลองเปิดพลงโมสาร์ทในยูทูปให้ลูกฟังตั้งเเต่อยู่ในท้องดูนะค่ะ เปิดห่างๆ จะช่วยให้เราหลับสบายขึ้น น้องคลอดออกมาก็จะอารมณ์ดี เเต่คลอดออกมาเราเคยนอนหรือตื่นเวลาไหนลูกก็จะตื่นเเละหลับเวลานั้นค่ะ พยายามฝึกตัวเองอย่านอนดึกค่ะเเม่

เราก็เป็นช่วงแรก นอนดึก ตื่นสาย คุณแม่พยายาม กินข้าวให้ครบ 3 มื้อค่ะ ค่อยๆๆปรับไปค่ะ ลองกะๆๆเวลาเอาค่ะ