ทานนมแพะเป็นไงบ้าง🐏🐏

แม่ๆคนไหนเคยทานนมแพะตอนท้องบ้างคะ ตอนนี้กำลังสั่งมาลองทานดู แม่คนไหนเคยทานรีวิวหน่อย#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

7 ตอบกลับ

เคยกินตอนยังไม่ท้องสำหรับเราอร่อยดีค่ะ รสชาติออกมันๆหอมๆ แต่บางคนจะบอกว่าคาว ถ้ากินได้ดีนะคะมีประโยชน์มาก หมอแนะนำให้เรากินตอนจะผ่าตัดผ่านกล้องเพื่อบำรุงเส้นเลือด เพราะเส้นเลือดบางกลัวจะแตก พอกินแล้วเส้นเลือดแข็งแรงผ่าตัดปลอดภัย ผลเลือดดีมากค่ะ

3y ago

ขอบคุณนะคะ

ดื่มนมแพะสดพาสเจอร์ไรส์ ยี่ห้อ ยานาฟาร์ม ซื้อได้ในซุปเปอร์มาร์เก็ตทั่วไปค่ะ ใน 7-11 ก็มี คุณหมอบอกว่า คุณค่าทางอาหารดีกว่าแบบผงค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ

เคยชิม สำหรับบ้านนี้นะไม่ชอบกลิ่น กลิ่นเหมือนหญ้ากระต่าย ไม่ซื้อมากินอีกเลย

นมอูฐ เลยค้า เลือดดี ภุมต้านทานต่อลูกดี หวานมัน ไม่คาว ทานมาตลอด 170฿ 20 ห่อ

อร่อยดีค่ะแต่กลิ่นจะแรงหน่อยค่ะ

3y ago

แม่ต้องแล้ว

รอค่ะ ว่าจะสั่งเหมือนกัน

3y ago

ต้องลองกันแล้วค่ะ

สนใจสั่งได้ ปกติ190