แม่ๆคนไหนเคยทานบ้างคะ🤍

แม่ๆคนไหนเคยทานจมูกข้าวไรซ์เบอรี่บ้างคะต้องกินยังไงผสมกับนมหรือว่าผสมกับน้ำเฉยๆช่วยแนะนำหน่อยนะคะ🤍#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

11 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ผสมกับนมที่เรากิน เขามีแก้วเช็คแถมมาเราก็เทนมใส่แก้วแล้วก็เขย่าไห้เข้ากัน แบบเย็นก็ทานได้สบายค่ะแม่บ้านนี้ไม่ฝืดคอค่ะพอเราเขย่าเข้ากันแล้วรสชาติจะพอดี

แม่กินยี่ห้อนี้ กิน 1 ช้อนชา แล้วแต่แม่สะดวกผสมกับนมแอนมัม บ้างครั้งก็น้ำเต้าหู้ ทานตอนเช้ากับก่อนนอน น้องทั้งดิ้น ทั้งถีบ เก่งมาก 🥰😊

บ้านนี้ใช้เเทนน้ำหุงข้าวค่ะ เคยทานเพียวๆก็ได้อยู่นะค่ะ ไม่มีรสชาติเเต่จะฝืดๆคอนิดหน่อย

เราผสมกับแอนมัมรสผลไม้รวม ช่วยให้ทานง่ายขึ้นค่ะ ผสมน้ำธรรมดาไม่ไหว😅

ชงผสมน้ำอุ่น ชงผสมนม ชงผสมน้ำเต้าหู้ ได้หมดค่ะ

มียี่ห้อ ของจมูกข้าวไรซ์เบอรี่ มั้ยครับ

9mo ago

กินเหมือนกันค่ะ ทางนี้ชงผสมกับนมกินอุ่นๆทุกเช้าค่ะไปซาวด์มาหมอบอกน้องน้ำหนักดีมากๆเลยค่ะ

เรากินผสมไปในข้าวสวยที่กินเลยค่ะ

ชงผสมกับดีน่างาดำกินง่ายมากค่ะ

ผสมในอาหารได้หมดค่ะ

กินผสมกับนมคะ