ติดเชื้อทางเดินปัสสาวะระหว่างตั้งครรภ์

แม่ๆคนไหนเคยติดเชื้อทางเดินปัสสาวะระหว่างตั้งครรภ์บ้างไหมคะ อันตรายต่อเด็กในครรภ์ไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

อันตรายและไม่ดีมากๆ ต้องรีบไปพบคุณหมอ เพื่อรักษาค่ะ