อัลตร้าซาวด์ ราคา ประมาณเท่าไรคะ แม่ๆคนไหนเคยตรวจบ้างคะ

แม่ๆคนไหนเคยตรวจบ้างคะ ราคาประมาณเท่าไร แล้วเจ็บไหมคะ

13 ตอบกลับ

ครั้งละสองพันค่ะ ฝากรพ เอกชน อัลตร้าซาวด์ท้องไม่เจ็บค่ะ แต่ตอนอุลตร้าซาวด์ช่องคลอดดูปากมดลูกเจ็บมาก😹